GIỚI THIỆU

 Công Ty Thương Mại Và Dịch Vụ Trường Thành computer hình thành và phát triển từ năm 2012. Công ty đi vào hoạt động ban đầu với cơ sở còn nhiều hạn chế, kĩ thuật chỉ có 2  nhân viên (hiện tại 15 NV), nhưng với tinh thần làm việc không mệt mỏi, yêu thích lĩnh vực công nghệ thông tin công ty Trường Thành đã có nhữngbước phát triển vượt bậc để đưa thương hiệu Trường Thành computer tới người sử dụng và được khách hàng tin tưởng sử dụng trong suốt thời gian qua.

1. Về các dịch vụ:


- Dịch vụ sửa Laptop uy tín, lấy ngay

- Dịch vụ đổ mực máy in tại nhà, sửa máy in.

- Dịch vụ sửa màn hình máy tính, màn hình laptop.

2. Về phân phối sản phẩm-linh kiện và bảo hành.

- Phân phối linh kiện máy tính, máy in, laptop chính hãng khắp toàn quốc.

- Phân phối hộp mực (cartridge) máy in chính hãng hp, canon, samsung, panasonic, brother.... giá tốt nhất việt nam.

- Cam kết bảo hành 1 đổi 1 và đúng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, khi sử dụng sản phẩm của Trường Thành phân phối sản phẩm trong thời gian đi bảo hành sẽ được mượn 1 sản phẩm khác tương đương để sử dụng, tránh được thời gian chờ đợi bảo hành sản phẩm.3. Chính sách đại lý:


   Trường Thành computer rất hân hạnh khi được trở thành đối tác của các hãng máy tính Asus, Acer, Hp, Dell, Toshiba, Samsung, Lenovo... Và là đối tác chính thức của Hp, Canon phân phối hộp mực máy in.

- Trường Thành rất mong trở thành đối tác và đại lý phân phối linh kiện máy tính, máy in, laptop, hộp mực máy in cho các công ty với phương trâm: cùng có lợi - cùng phát triển.


Với đội ngũ kĩ sư, kĩ thuật viên trẻ đầy nhiệt huyết và sáng tạo, năng động ham học hỏi cộng thêm sự góp sức của các chuyên gia giàu kinh nghiệm chúng tôi tự hào mang tới khách hàng dịch vụ Sửa máy tính tại nhà, sửa laptop lấy ngay, Đổ mực máy in, Sửa máy in, đổ mực máy fax, sửa màn hình máy tính... với dịch vụ hoàn hảo nhất.

Sứ mệnh của chúng tôi:
" Sứ mệnh của chúng tôi hướng cho khách hàng sử dụng các dịch vụ máy tính, máy in ... như một nhu cầu tất yếu mà không phải bận tâm ảnh hưởng tới hiệu quả công việc. Phục tốt nhất cho khách hàng, mang dịch vụ tới toàn bộ khách hàng một cách nhanh nhất."

Triết lý của chúng tôi:

"khách hàng luôn là giá trị cơ bản, cốt lõi tạo nên sự phát triển của doanh nghiệp. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe đóng góp ý kiến của khách hàng để mang tới cho quý khách hàng dịch vụ ngày càng tốt hơn, hoàn hảo hơn."Định hướng phát triển công ty:

 Hướng tới mục tiêu TAỌ DỰNG NIỀM TIN VƯƠN TỚI THÀNH CÔNG sẽ mang tới cho khách hàng chất lượng công việc, dịch vụ một cách tốt nhất.

 Mở rộng hoạt động kinh doanh với các dịch vụ và sản phẩm ngày càng phong phú đa dạng nhằm đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Mục tiêu hướng tới năm 2015 Công ty sẽ có khoảng 50 thành viên, với đội ngũ ký thuật có tay nghề nhằm phục vụ hầu hết các khách hàng trên địa bàn Hà Nội.0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Sửa máy tính | sửa máy tính tại nhà | sua may tinh tai nha | sửa laptop tại nhà | sua may tinh gia re | cứu dữ liệu chuyên nghiệp | cai dat may tinh | cài win tại nhà | sua chua may tinh